Hôm nay mình chính thức chuyển nhà mới cho blog tâm linh nhằm xây dựng một hệ thống blog chuyên nghiệp, blog chuyên cung cấp về mảng sách báo, tạp chí về tâm linh con người
Rất mong sự ủng hộ của các bạn cho blog viết về tâm linh này, mình chuyển blog về wordpress nhằm quản lý và viết bài được thuận tiện hơn.
blog tâm linh
Nền tảng mình quyết định sử dụng là wordpress và blog sử dụng theme Genesis huyền thoại
Mình sẽ cập nhật đều đặn những cuốn sách hay nhất về tử vi, bói toán, huyền thuật, bùa ngải …Tất cả những cuốn sách đều được up lên google driver nên các bạn có thể dễ dàng đọc online và tải về chỉ sau 1 cú nhấp chuột. Sở dĩ mình upfile lên đó là để đảm bảo sự tồn tại lâu dài của file nhằm phục vụ cho đông đảo bạn đọc

Rất mong sự ủng hộ của các bạn cho blog tâm linh này

Blog là phi lợi nhuận, phi tôn giáo, phi chính trị nên các bạn có thể yên tâm sử dụng những thông tin đăng lên nhé, nếu có nguồn sách hay muốn chia sẻ cho cộng đồng các bạn có thể gửi về email [email protected] sách của các bạn sẽ được đăng ngay sau khi các bạn gửi tới ban biên tập.

Kết luận

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của quý độc giả gần xa, chúng tôi sẽ cố gắng mang những thông tin hữu ích nhất gửi tới các bạn. Chúc các bạn vui vẻ!

You may also like

2 Bình luận

Loa thông báo 19 Tháng Chín, 2020 - 4:14 chiều

Blog này rất hấp dẫn, mong có nhiều bài viết hơn

Reply
Blog tâm linh 20 Tháng Chín, 2020 - 2:04 chiều

Vâng cảm ơn bác, chúng mình sẽ tiếp tục đăng nhiều bài co ích

Reply

Leave a Comment