Tu luyện bùa thần – Sách huyền thuật

sách huyền thuật khá hay của tác giả Hạ Sư HÙNG SƠN – Lâm Kinh Thần Võ Đạo, cuốn sách giúp các bạn thực hành về bùa ngải.

Theo lời của tác giả thì cuốn sách được viết ra nhằm mục đích tránh những kẻ xấu lợi dụng bùa ngải làm những điều xấu, vì thực tế hiện nay có nhiều kẻ đang lợi dụng lòng tin của con người để trục lợi.

Đọc sách bùa ngải thì bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu biết về các loại bùa ngải, phù chú phổ biến hiện nay, các bạn tham khảo nhé!

Tu luyện bùa thần
Tu luyện bùa thần

Dưới đây là một đoạn trích trong cuốn sách huyền thuật “Tu luyện bùa thần” mời các bạn theo dõi Vậy Bùa Thần là gì? Xin thưa đó là một lá bùa rất đa năng. Nhưng luyện để làm gì mới được ?

Các đệ tử trong bất cứ môn phái nào cũng phải tính tới công lực. Đó là sự hơn kém nhau. Bởi vậy Bùa Thần sẽ là điều cốt yếu của tất cả các đệ tử trong “Lò thầy Tư Lành” – môn phái Lâm Kinh Thần Võ Đạo. Nói là lá bùa đa năng thì ngòai làm tăng công lực cho các môn đồ , Bùa Thần còn dùng để làm gì nữa? Thực sự không ai biết hết công lực của Bùa Thần. Tại hạ chỉ xin kể những gì đã xẩy ra cho các đệ tử của thầy Tư Lành xử dụng bùa thần thôi nhé.

Mời các bạn đọc sách huyền thuật online

Link tải sách huyền thuật: Tại đây

7 Comments

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *