Sách tâm linh: Qua cửa chuyển tiếp – Đoàn Văn Thông

Tác giả Đoàn Văn Thông là một trong những tác giả gạo cội trong mảng sách tâm linh, ông viết rất nhiều cuốn khá hay và thâm thúy

Cuốn sách tâm linh này tác giả dành nhiều tâm huyết để biên soạn nó nhằm đưa tới bạn đọc cái nhìn sâu nhất về hai thế giới.
qua cửa chuyển tiêp - đoàn văn thông

Một vài lời của tác giả Đoàn Văn Thông

Kính thưa quý vị độc giả  
Khi Sống, Con Người lo đủ việc và nhất là hết lòng chuẩn bị mọi thứ: – Nào chuẩn bị thi cử, chuẩn bị ra trường, chuẩn bị cưới hỏi, chuẩn bị sinh con, chuẩn bị nhận việc làm, chuẩn bị mua nhà, chuẩn bị đi du lịch, chuẩn bị đi nằm bệnh viện vân.. vân…
Nhưng có một việc rất gần gũi, thiết thực và hệ trọng cho mỗi người thì lại không thấy ai chuẩn bị cả… Đó là chuẩn bị lúc Lâm chung!.
Tại sao lại phải chuẩn bị lúc qua đời?  Mọi người ai cũng Chết cả, đó là chuyện tự nhiên, có gì mà phải chuẩn bị? Nhiều người sẽ nói như thế khi nhắc tới chữ Chết.
Nhưng  chính vì mọi người ai cũng phải Chết nên cũng phải chuẩn bị – mà  nên chuẩn bị kỷ hơn – Vì thật sự Chết không phải là đơn giản như những điều ta chuẩn bị trên đời Lý do:
– Khi Chết, ta ra đi chỉ một mình đơn độc.
– Ở ngưỡng cửa Tử Sinh, vì không Chuẩn bi trước nên ta sẽ bơ vơ, ngơ ngác, lo sợ, mơ hồ không biết làm gì và tới đâu
– Rời khỏi thế gian rồi, ta sẽ đi vào những Cõi giới khác mà ta không biết xấu tốt ra sao? Tâm thức ta lúc ấy vô cùng bấn loạn, sợ sệt kinh hãi, hoang mang.
Vì thế khi sống ta cần biết rõ khi Chết sẽ ra sao và chuẩn bị trước để lúc lâm chung, tâm thức ta đủ sáng suốt để nhận định đâu là Cửa tới Cõi An lành hầu chuyển đổi một kiếp đời mới khác… tốt đẹp hơn…
Tập sách nhỏ này được biên soạn qua các tài liệu Kinh sách giá trị – Hy vọng sẽ giúp mọi người có được một số chuẩn bị hữu ích cho lúc phải già từ thế gian này.
Soạn giả Đoàn văn Thông

Mời các bạn đọc sách tâm linh online

Qua cửa chuyển tiếp – Đoàn Văn Thông by Xuân Giao


Link tải google: Tại đây

Viết một bình luận